Brown Munde lyrics

SONG - BROWN MUNDE
singer - Ap dhillon ft Gurinder Gill & shinda Kahlon
lyrics - shinda Kahlon
music - Gminxr
video - VK

Brown Munde lyrics


किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है
किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है
पार्लमो डि जीन ये
लको दा लीन ये
10 में से 10 नगर की रानी
लुखो दा मतलब ये
कहियादी ड्रीम यू
दिलिये रहती वो लगड़िया क्वीन ये
किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है
किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है
इनी सोदी पिचे पेय सारा बॉलीवुड
हॉलीवुड से और उन्नु वेतन की पेशकश करें
हुस्नो दा कहर ये
रहगी वो रियर ताही टीएम रहदेया फुल ओदे
ऐश करदिया फुल
शॉपिंग कार्डिया पैसे
वो कड़ी वी नई करदी गिनती कुड़ी
ब्राउन कुड़ी…
किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है
किन्नी हसीन ये
तंग वोडी जीन तु
नज़रतो थगड़िये
सोदी बड़ी लगदे ये
ब्राउन कुडी हाँ!
वह मेरी ब्राउन कुडी है


 

kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi
parlmo di jean ye lako da lean ye 10 out of 10 town the queen ye lukho da mean ye kahiyadi dream ye dilliye rehndi vo lagdiya queen ye
kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi
inni sodi piche peya saara bollywood offer aunde unnu pay from hollywood husno da kehar ye rehgi vo rear taahi tm rehndeya ful ode aish kardiya ful shopping kardiya paise vo kadi vi nai kardi count kudi broun kudi…
kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi kinni haseen ye tight wodi jean ye nazarato thagdiye sodi badi lagde ye broun kudi yeah! she is my broun kudi